Khẩu trang

Khẩu trang Unisex chống ô nhiễm giặt được

Khẩu trang Unisex chống ô nhiễm có thể giặt lại

 1. Khẩu trang unisex chống ô nhiễm khói bụi và các chất độc hại.
 2. Chất liệu vải cotton, an toàn cho tất cả, mềm mại, có thể giặt và không phai, thích hợp sử dụng hàng ngày, kháng khuẩn và giữ ấm.
 3. Thân thiện với môi trường: Khẩu trang chống bụi thay vì dùng một lần, Khẩu trang này có thể tái sử dụng mà bạn có thể giặt trực tiếp.
 4. Trọng lượng nhẹ với dái tai mềm và đàn hồi. Hãy đeo Khẩu trang chống ô nhiễm thoải mái và tiện lợi hơn.
 5. Dễ sử dụng và cực kỳ thoải mái: Khẩu trang chống bụi có thể giặt được làm bằng 100% cotton, có lớp than hoạt tính và van thở ra một chiều để dễ thở, chất liệu bền có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường.
 6. Bảo vệ tối ưu cho các hạt PM 2.5: Khẩu trang chống ô nhiễm với van thở hiệu quả cao, tăng cường tính thấm của túi, để bảo vệ khỏi sự sinh sản của vi khuẩn bên trong Khẩu trang. Kẹp mũi hình chữ M có thể cung cấp một con dấu tốt hơn, ngăn chặn rất nhiều sương mù và trượt.
 7. Bảo vệ vượt trội cho các hạt PM 2.5 trong ô nhiễm không khí
 8. Chăm sóc sức khỏe tốt nhất và sử dụng rộng rãi:
 9. Khẩu trang chống ô nhiễm không khí lý tưởng cho chống: bụi, vi trùng, dị ứng, khói, ô nhiễm, tro, phấn hoa, thủ công, làm vườn, du lịch, ẩn danh, thể thao ngoài trời, bảo vệ ngày sương mù, thú cưng và chải lông cho thú cưng & Máy bay, vách thạch cao, trong xe buýt, công nghiệp, hộ gia đình, bệnh viện, nơi công cộng, vv
 10. Kích thước vừa vặn có thể đáp ứng hầu hết các loại đầu của mọi người:
 11. Chiều dài -mask: 25,5cm
 12. Chiều rộng -mask: 11cm
 13. Chiều dài vòng lặp: 6cm
 14. Dây đeo: 2,4′ ‘
 • Gía bán :  80,000 đồng/cái
 • Hotline tư vấn :  0902.752 191
NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén